ReadyPlanet.com


ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์เอาใจคนรักรถ เติมความหวานแบบ 300%


  

         ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ Mr.OOHOO เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงกำลังมองหากิจกรรมโรแมนติก เพื่อฉลองวันแห่งความรักด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกินข้าว ดูหนัง สร้างโมเม้นต์ดีๆร่วมกัน
 
         สิ่งที่หลายคนนิยมทำก็คือการซื้อของขวัญวาเลนไทน์แลกเปลี่ยนกัน ซึ่งหากคนที่เราจะมอบให้เป็นคนที่รักรถแล้วนั้น การจะซื้อของขวัญเพื่อคนรักรถนั้นก็จะแอบยากนิดนึง แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ วันนี้ Mr.OOHOO ได้รวบรวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ สำหรับคนรักรถ มาไว้ให้แล้วไปดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง
 
ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์เอาใจคนรักรถ เติมความหวานแบบ 300%
 
ปั๊มลมยางแบบพกพา
        การเติมลมยางให้เหมาะสมถือเป็นปัจจัยพื้นฐานของการขับขี่อย่างปลอดภัย จะดีแค่ไหนหากของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้จะเป็นที่เติมลมยางแบบพกพาได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคนรักรถ แถมยังเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้อีกต่างหาก ปัจจุบันสามารถหาซื้อปั๊มลมยางยี่ห้อดังคุณภาพดีได้ในราคาไม่ถึง 1 พันบาทได้แล้ว
 
 เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์
        หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะเขตต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ที่ค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือฝุ่น PM2.5 มีค่าเฉลี่ยสูง การซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถให้คนรักในวันวาเลนไทน์ ก็จะได้แสดงถึงความเป็นห่วง เพราะเครื่องฟอกอากาศช่วยกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เล็ดลอดเข้ามาในรถยนต์ทั้งฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสแบคทีเรีย ต่าง ๆ และบรรยากาศในรถก็จะบริสุทธิ์ และหอมสดชื่นตลอดการเดินทาง ถือว่าตอบโจทย์ไม่ใช่น้อยเลยครับ
 
กล้องติดรถยนต์
        กล้องติดรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะถือเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการเคลียร์ปัญหาบนท้องถนนที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากว่ารถของคนรักเพื่อน ๆ ยังไม่มีกล้องติดรถยนต์แล้วล่ะก็ สามารถหาซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ได้ ซึ่งราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาทขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของกล้องแต่ละตัว แล้ว้าติดกล้องรถยนต์แล้ว ยังสามารถช่วยลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้ด้วย
 
ประกันรถยนต์
      Mr.OOHOO ขอแนะนำของขวัญวาเลนไทน์ อีกชิ้นที่สำคัญต่อคนรักรถอย่าง ประกันรถยนต์ ที่เป็นตัวช่วยคุ้มครองดูแลรถและคุณจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น แหล่งรวมประกันรถยนต์ทุกประเภท  เทียบเบี้ยประกันได้ทันใจ ได้ราคาประกันรถยนต์ที่ใช่ เพียงแค่คลิกเดียว ต้องที่ OOHOO.io เท่านั้น ดังนั้นการทำประกันภัยเรียกได้ว่าเป็นของขวัญเพื่อคนที่คุณรักที่แท้จริง
 
อุปกรณ์แต่งรถ
        อุปกรณ์แต่งรถ ถือเป็นไอเดียสุด Creative ในการซื้อให้กับคนที่เรารัก โดยสามารถซื้อได้ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์แต่ล้อยางหรือล้อแม็กซ์ ชุดสปอยเลอร์  สเกิร์ต เป็นต้น หรือแม่แต่ผ้าคลุมเบาะรถ ชุดหุ้มพวงมาลัย ที่ยึดมือถือในรถยนต์ เรียกได้ว่าหากซื้อให้กับคนรักรถที่ชอบแต่งรถแล้วต้องยิ้มแก้มปริแน่ ๆ
 
สมาชิกร้านคาร์แคร์ / ร้านล้างรถ
        เชื่อว่าคนรักรถทุกคนอยากให้รถของตัวเองดูเงางามและใหม่อยู่เสมอ การซื้อแพ็กเกจล้างรถ-ขัดเคลือบจึงถือว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ไม่น้อย แม้ว่าปัจจุบันราคาแพ็กเกจร้านดังๆ จะค่อนข้างสูงถึงระดับหลักหมื่นบาท แต่ก็เป็นการช่วยถนอมสีรถให้เงางามไปอีกนานนับปีทีเดียว
 
ชุดอุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน
        ชุดอุปกรณ์ช่วยเหลือบนท้องถนนเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามไป หากวันหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องใช้ขึ้นมา รับรองว่าสิ่งของเหล่านี้จะมีค่าดั่งทองคำแท้เลยทีเดียว โดยชุดอุปกรณ์ที่ว่านี้มักจะประกอบไปด้วย ไฟฉาย, สายลากจูง, สายพ่วงแบตเตอรี่, ป้ายสามเหลี่ยมสะท้อนแสง ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ในราคาหลักร้อย ไปจนถึงประมาณ 2 พันบาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณภาพของอุปกรณ์ที่ให้มา
 
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรถยนต์
        อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรถยนต์มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถสำหรับคนที่ต้องใช้มือถือดู GPS บ่อย ๆ  หรือหากรถไม่มีระบบบลูทูธแล้วล่ะก็ ปัจจุบันก็มีอุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถฟังเพลงจากมือถือผ่านเครื่องเสียงรถยนต์มากมาย ทั้งแบบผ่านคลื่นวิทยุ FM (FM Transmitter) และผ่านช่อง AUX หรือถ้าเป็นคนขี้ลืมมาก ๆ แล้วละก็ ตัวแจ้งพิกัดกุญแจรถ ตอบโจทย์ปัญหานี้มากที่สุดแล้วครับ
 
        สำหรับ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ Mr.OOHOO คัดเลือกมาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียของขวัญรับวาเลนไทน์สำหรับคนรักรถ หากว่าปีนี้เพื่อน ๆ ยังไม่รู้จะมอบอะไรให้กับคนรักแล้วล่ะก็ ลองพิจารณาไอเดียที่เอามาฝากได้เลยรับรองว่าถูกใจคนรับไม่น้อย เติมความหวานกันไม่มีหยุดเลยทีเดียวครับ 
 
       หากคนที่ยังไม่มีใคร หัวใจยังมีพื้นที่รอให้คนจับจอง ต้องการไหว้พระ บอกลาความโสด ก็ไปตามพิกัด 5 จุด Check in ไหว้พระขอพรความรักตามแหล่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ กันได้  แน่นอนว่าความมุ่งมั่นที่จะเดินทางไปขอพรความรักก็ต้องป้องกันอุบัติเหตุระหว่างทางกันด้วย ทำประกันรถยนต์ติดรถเอาไว้ คุ้มครองสูง คุ้มครองครบ ต้องแพ็กเกจประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ OOHO.io เท่านั้น!
 


ผู้ตั้งกระทู้ mr.oohoo (webbroad2-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-12 10:05:12 IP : 171.103.172.250


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights Reserved.