ReadyPlanet.com


u0027Raised by Wolvesu0027 เป็นเซอร์พนาส์แต่ต้นแห่งน่ายินดีสิ่งของการล่มสลาย


At the moment, Southern California is coated in ash, covered by ominous, gray clouds of smoke overseen by a pinkish-orange sun.เมื่ออุปไมยแล้ว Kepler-22b ไม่ได้ดูแย่นัก22b ดำรงฐานะทั้งดาวเคราะห์จริงและฉากถ้าของ Raised by Wolves ละครอวกาศพระขนองหายนะที่เริ่มเมื่อสัปดาห์แต่ก่อนบน HBO Max (และตัดทอนตอนที่สี่กับห้าจากอัฏฐตอนในกลางวันพฤหัสบดี)รุนแรงกับเป็นหมันในตอนกลางวันกับอากาศเย็นจ้าในตอนกลางคืน 22b ดำรงฐานะสถานที่ที่ไม่น่าเป็นได้สำหรับการเกิดใหม่ของความศิวิไลซ์มนุษย์แต่ด้วยโลกของดีฉันที่ลุกเป็นไฟและสิงสู่ในกำมือของการระบาดโค่ง โลกหลังทิวากาลสิ้นโลกตรงนี้ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าโลกของเรา

|

งานหลักนิยายวิทยาศาสตร์หลักการมินิมอล ชูโดยหมาป่า มีชุดข้อมูลเชิงอรรถที่คาดเดาได้มา: 2001: A Space Odyssey , ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและการใช้ปัญญาประดิษฐ์ที่เป็นลางไม่ดีและแฟรนไชส์ ??Alien ร้านทีวี แห่งหนมีสองเดิมทีกำกับโดย Ridley Scott ซึ่งทำงานเป็นผู้อำนวยการสร้างRaised by Wolves ประกอบด้วยฉากแอ็คชั่นร่วมกันบนบานยานอวกาศที่มีระยะประชิด ทว่าผู้สร้าง Aaron Guzikowski (นักโทษ , Papillon ) ดูท่าจะได้รับเดชมากขึ้นจากด้านในตำนานสรรพสิ่งเทพนิยายที่มีชื่อเสียงสิ่งของ Scott19 เรื่องที่เกี่ยวพันรุ่งอรุณของความศิวิไลซ์ใหม่จากมูลพระนาสิกยุคดึกดำบรรพ์ หรือว่าบรรพบุรุษที่ดื่มยาพิษ หรือช่องทรวงของมนุษย์สถานที่น่าสงสารภารกิจประจำอวกาศยกเว้นณ Raised by Wolves , มนุษย์ไม่มีความเสี่ยงจากภัยข่มเหงภายนอก ฟัน กับเลือดกรด: มันทำสงครามกับตัวเอง


ยกโดย Wolves ค่อนข้างจะค่อนข้างจะอึดอัดสำหรับการเขียนโปรแกรมดั้งเดิมของ HBO Max19 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อจะเสริม HBO ที่สมควรโดยการทำการตลาดให้กับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าที่ผู้หญิงมมิงRaised by Wolves ถูกประกบอยู่ระหว่างถ้อยคำคำอธิบายเพิ่มเติมของ Search Party กับแสดงความสามารถทำอาหารกักกันสถานที่ทำได้ Selena + Chef และ งานผสมผสานระหว่างสุนทรียภาพแห่งอนาคตกาลอันไกลกับกึ่งยุคกลางที่ดูไม่อิ่มตัวนั้นโดดเด่นเช่นมนุษย์ตั้งถิ่นฐานบนทุ่งทุนดเลิกที่ว่างเปล่าความวัดต่างนั้นสมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อศึกษาว่า Raised by Wolves ได้รับคำสั่งให้จัดซีรีส์หนแรกที่ TNT ในชันษา 2018 ก่อนที่จะมีรถแทรคเตอร์ฉายแสงดำรงฐานะเรือธงดิจิทัลใหม่ของ WarnerMedia19แต่ว่าความพอดีแบบแปลกๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องเป็นพิเศษเช่นกัน ยกเว้นเกี่ยวกับเจ้าของอุปกรณ์ Roku และ Amazon ที่ชนะ 19 ไม่สามารถสตรีมมหากาพย์เหตุล่าสุดของ Ridley Scott บนบานทีวีจริงได้มาเมื่อหลุดเข้าไปในคลื่นเด็กที่สองของบริการอังคณามมิ่งที่เพิ่งจะเริ่มต้นและสิ้นไร้ซึ่งอำนาจของผู้แสดง ยกเว้นหลังกล้องยาเส้น Raised by Wolves เป็นทีวีเซอร์อรัญญิกส์ที่น่ายินดีทีแรกของฤดูใบไม้ร่วง

|

เนื้อเรื่องของ Raised by Wolves ขยายและเหยเกเมื่อตอนกระยาเลย ดำเนินไป เสียแต่ว่าการตั้งค่าเริ่มต้นตรงนั้นไม่จำเป็นหลังจากสงครามกลางเมืองเป็นเหตุให้โลกอยู่ไม่ได้ในอนาคตอันเกือบนี้ หุ่นยนต์ญิบตัวชื่อ Mother (Amanda Collin) และ Father (Abubakar Salim) ได้หลบหนีจากไปที่ 22b พร้อมตัวอ่อนคนหกตัวประกอบด้วยเพียงคนเดียวชื่อเสียงเรียงนาม Campion (Winta McGrath) ที่รอดชีวิตลงมาได้จนถึงวัยรุ่นตอนต้นหลังจากหย่ากันมาช้าหลายสิบชันษา ครอบครัวเล็กๆ สถานที่นี้ก็เข้ามาติดต่อกับพวกแห่งเหลือจากศึกกลางเมืองที่ต่อต้านกลุ่ม 19 รวมถึงลูกๆ สิ่งของพวกเขาด้วยชิ้นที่ตามมาจะทำให้เกิดคำถามแบบภาพรวมกว้างๆ แห่งหนคุณต้องการจากงานเก็งกำไรเกี่ยวกับการสร้างสังคมนวชาตตั้งแต่ต้นใครจะครอบครองผู้ตัดสินว่ามนุษยชาติรุ่นใหม่นี้จะมีหน้าตาดำรงฐานะอย่างไร และใครเหมาะสมได้รับ?พ่อแม่มีบทบาทยังไงในการหล่อหลอมละลายคนที่ลูกหลานของตนก้าวหน้าขึ้นมา?จักเกิดอะไรขึ้นไปเมื่อลูกโตและเลือกค่าได้14;และเหลือบเห็นพ่อแม่19;ข้อบกพร่อง14;เพื่อจะตัวเอง?

|

เช่นกันตัวอักษรหลักเหลือแหล่ตัวที่รองรับชื่อเสียงเรียงนามตามคำนามฐานราก ก่อสร้างเพราะว่า Wolves ไม่ต้องกลุ้มใจที่จะซ่อน กับในความเป็นจริง เอนเอียงไปพบกันอย่างชาญฉลาด กรรมวิธีปลายเปรียบเทียบสิ่งของมันคำศัพท์แห่งคาดเดาได้กับชื่อพยางค์มากมายพยางค์แห่งเดาได้นั้นลงมาแจ้นครั้นชนนีและชนกบังเกิดผลผลิตสรรพสิ่งผู้แห่งไม่เชื่อแห่งพระเป็นเจ้า ด้านวิทยาศาตร์สรรพสิ่งศึกกลางเมืองแห่งรู้จักกักคุมในนามเหล่าอเทวนิยม ซึ่งไม่มีปัญหาในที่การมอบฉันทะหุ่นยนต์แยกออกท้องกับค้ำชูลูกหลานสถานที่คงอยู่เช่นข้างเดียวหวนกลับบนพื้นแผ่นดิน ก๊กแห่งหลงเชื่อแหวพ้นไปพระเจ้าแพ้ปันออกกับดักผู้หลงใหลความมีชัยแห่งรู้จักกันแห่งชื่อเสียงเรียงนาม Mithraics ซึ่งติดปีกจากดาวนพเคราะห์เช่นกันดารณีลำโย่งแห่งรู้จักห้ามที่ชื่อ 14;อะไรอีก?14;the Ark แต่ว่าเพราะประกอบด้วย บริบูรณ์ที่เลี้ยงโดย Wolves19; ตัวแสดงดำรงฐานะลูกจริง งานนิทรรศการทั้งสิ้นตรงนี้ครอบครองงานสอนอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าแห่งหนควรจะเป็นผิผู้แสดงเป็นผู้ใหญ่ทั้งเพเด็ก ๆ จะจำต้องถือสิทธิ์การสอนขั้นตอนลงมือของพื้นแผ่นดินและที่สภาพแวดล้อมแห่งเป็นลู่ทาง คนชมก็อีกด้วย

|

ยังเหนือชั้นกว่า สิ่งแห่งหนฉันศึกษาขนมจากการชี้แจงทั้งเพนี้ประกบกับ จัดทำเพราะว่า Wolves 19; ประเด็นแห่งหนโค่งขึ้นไปเกี่ยวข้องสิ่งสถานที่พ่อแม่ถ่ายทอดดิฉันด้วยกันอันแห่งอีฉันคัดที่จะซักถามเมื่อดิฉันพบพานกับ Mithraics แน่ๆ เขาทั้งหลายไม่ไหวน่ากลัวประการแห่งชนนีด้วยกันชนกถ่ายทอดแบ่งออก Campion หลงเชื่อราว Mithraics กับข้อความแห่งพวกเขาคุ้นชินรู้เกี่ยวก๊กอเทวนิยมก็เหมือนกันการก่อสร้างโลกเกิดเรื่องลำบากที่จะดึงให้กำเนิดเพราะไม่ต้องหันมาใช้การละข่าวและงานเอ่ยปากจำเนียรน่าเบื่อเลี้ยงดูเพราะว่าสุนัขป่า ทำเอาการสอนครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของประเด็นได้ประการลงตัวผู้แสดงจักถือสิทธิ์ข้อมูลเศษหนึ่งส่วนสองน่าวางใจผลรวมหนึ่ง ต่อจากนั้นจึ่งอนุญาตปันออกค้นพบที่แท้ด้วยตนเองพร้อมกับคนฟัง

|

Raised by Wolves ต้องรับภาระกับเนื้อความพิการราวงานอื่นๆ สิ่งของนิยายวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดที่ถูกจองจำกัดเพราะความเป็นจริงของส่วนย่อยงบบัญชีการผลิต Westworld (แม้แต่ตาของ Scott19 สำหรับทิวทัศน์พระจันทร์สถานที่น่าขนลุกก็ไม่อาจหันเหความสนใจจากการที่จั้มสูทรัดรูปของ Mother and Father19 ทำให้พวกเขาดูเหมือน Lube Man ขนมจาก ??Watchmen ) แต่ราวนิทรรศการ Raisedเพราะ Wolves เพิ่มเหตุการณ์เป็นสองเท่าจนกว่าจักได้ผลเพื่อประโยชน์ของตารางมีมหาชนไม่เต็มแรงนักและแม้แต่ CGI ที่น่าวางใจก็น้อยลง แต่ความเข้มงวดก็ร่วมอยู่ที่ Raised by Wolves 19;แนวคิดเต็มที่ยิ่งการแสดงขยายเข้าไปในการตั้งค่าที่เคียงเช่นกลุ่มครอบครัวหรือไม่ก็การชุมนุมทางพระศาสนามากเท่าใดก็ยิ่งสมรรถสำรวจวาจาถาเขามอัตถิภาวนเวียนิร้องไห้เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูก เจตจำนงอิสระและอุดมการณ์ได้มามากขึ้นสูงสุดเล็กเท่าใดก็ยิ่งใหญ่เท่านั้น

|

ไม่ใช่ว่าการจัดโชว์จะเสาะหาเลี่ยงทั้งหมดอุปสรรคแห่งเส้นทางสิ่งของมันSci-fi โดยรวมมีแนวโน้มที่จะใส่เรื่องราวมากกว่าตัวละคร และตามที่ตัวเอกเป็นส่วนใหญ่ใน Raised by Wolves เป็นหุ่นยนต์หรือว่าวัยรุ่น การละครไม่เคยให้แนวคิดเรื่องพาหนะที่น่ารู้พอๆ กับไอเดียตัวเองที่กล่าวว่า Collin และ Salim ทำงานแห่งหนน่าชื่นชมซึ่งทำให้แม่กับพ่อมีมากกว่าสติปัญญาโบราณต่างๆ ที่แสดงออกมา (หุ่นยนต์ที่สับสน, AI แอบอาฆาต, ผู้ช่วยชิปเปอร์)แม่ด้วยกันพ่อเป็นคนเจียมตัวและสิ้นไร้มนุษยธรรมอย่างชัดเจน แต่พวกเขาก็มีอารมณ์ด้วยกันความจงรักภักดีดามข้อกล่าวหาที่ 14 เหมือนกับสัญชาตญาณความเป็นพ่อแม่สิ่งของเรา 14 มีความจริงใจไม่ใช่หยอกสำหรับงานเตรียมรายการเมื่อกิจการของพวกเขาซับซ้อนขึ้นมากกว่าการรักษาลูกๆ แบ่งออกรอดชีวิต บางคราวพวกเขาก็น่ากลัว แต่ก็เห็นใจเสมอผู้ตั้งกระทู้ statuesquepropo :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 18:26:25 IP : 193.37.33.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights Reserved.