ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Newsletter

dot


Webboard
บทความเกี่ยวกับการติดแก๊ส
ผลงานการติดแก๊สของธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส
ดูวิธีการปรับจูนตอนติดแก๊ส
Fan Page Facebook ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส
ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส ได้รับความเห็นชอบจากกรมขนส่งทางบกเลขที่ ตปร กท 47-2556
ติดแก๊สผ่อน 0% นาน 6 เดือนกับบัตรกสิกรไทย
พงศ์ศิริ ออโต้แก๊ส (ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส สาขาสระบุรี)
ติดแก๊ส.. เลือก ENERGY REFORM ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPad Mini และของที่ระลึกมากมาย ทุกเดือน จนถึงสิ้นปี
แผนที่ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส ศูนย์ติดแก๊สมาตรฐาน ENERGY REFORM สาขา บางนา วงศ์สว่าง บางซื่อ นนทบุรี สระบุรี
การรับประกันภัย 4 ล้านบาท 3 ปีเต็ม


เกี่ยวกับเรา

 

 

ธนบูรณ์ ออโต้แก๊สเป็นสถานที่ติดตั้งรถใช้ก๊าซ LPG / อู่ติดแก๊สมาตรฐาน lpg ได้รับความเห็นชอบจากกรมขนส่งทางบกเลขที่ ตปร กท 47-2556

ศูนย์ติดตั้งแก๊สมาตรฐานได้รับความเห็นชอบ
จากกรมขนส่งทางบกเลขที่ ตปร กท 47-2556

 

  Tanaboon Autogas ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์มาตรฐาน อู่ติดแก๊ส lpg มาตรฐาน

Energy Reform Certified Dealer

ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส เป็นศูนย์ติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์มาตรฐาน ที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมขนส่งทางบก เลขที่ ตปร กท 47-2556 ที่นี่เราคำนึงถึงความปลอดภัย ที่จะมอบให้ลูกค้าเป็นหลัก ช่างของเราทุกคน ได้รับประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมโครงการพัฒนาช่างผู้ชำนาญการ จากกรมธุรกิจพลังงาน กระทรวงพลังงาน เพื่อให้เข้าใจการทำงานและวิธีติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ที่ถูกต้อง ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งยังควบคุมงานการติดตั้งโดยวิศวกรเครื่องกลจาก มหาวิทยาลัยราชมงคล ซึ่งเป็นวิศวกรผู้ชำนาญการด้านช่างยนต์มาโดยตรง คอยดูแลการติดตั้งของรถทุกคันอย่างใกล้ชิด ทำให้มั่นใจได้เลยว่า รถของท่าน จะอยู่ในสภาพที่ดีและไม่ได้รับความเสียหายใดๆ จากการติดตั้ง


คุณธนบูรณ์ เจ้าของศูนย์ ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส สาขา "บางนา" เป็นผู้มีประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทนำเข้า และติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ชั้นนำของประเทศ ในตำแหน่งผู้จัดการ ฝ่ายวิศวกรให้กับบริษัท “เอ็นเนอร์จี รีฟอร์ม” มาก่อน ซึ่งที่นี่ คุณธนบูรณ์ก็ได้รับการถ่ายทอดเทคนิคการติดตั้ง จากบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์แก๊สรถยนต์จากอิตาลีโดยตรง อีกทั้งยังเคยได้รับหน้าที่เป็นครูฝึกอบรมสอนการติดตั้งและปรับแต่งระบบแก๊ส ให้กับบริษัทเอง ศูนย์ติดตั้งแก๊สในเครือและตามสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานของจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ดังนั้น ท่านจึงสามารถมั่นใจและวางใจธนบูรณ์ออโต้แก๊สได้เลยว่า ผลงานการติดแก๊สที่ออกมาจะสวยงาม เรียบร้อย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และได้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์สูงสุด เพราะได้รับการปรับแต่งจากช่างระดับอาจารย์ และวิ่งจูนนิ่ง “จริง” ทุกคัน ท่านเจ้าของรถสามารถนั่งรถออกไปเพื่อดูการจูนนิ่ง พร้อมทั้งพูดคุยกับคุณธนบูรณ์และสอบถามการใช้งาน ข้อสงสัยต่าง ๆ ของการใช้งานระบบแก๊สได้โดยตรง 

ธนบูรณ์ ออโต้จำกัด สาขา 2 เปิดอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแถบ  รัชดา-วงศ์สว่าง-บางซื่อ-นนทบุรี” ดูแลงานโดย  คุณ ธวัชชัย  (หรือช่างโรจน์) เป็นวิศวกรหนุ่มที่มีประสบการณ์ทางด้านการซ่อมและแก้ปัญหารถยนต์ให้กับบริษัทชั้นนำมากมาย ด้านการติดตั้งแก๊ส การันตีได้ว่า ในด้านคุณภาพการติดตั้งและปรับจูน ระบบแก๊สในรถของท่านนั้นจะเรียบร้อย ไม่มีปัญหา ช่างโรจน์และทีมงาน มีประสบการณ์ในการดูแลและให้บริการในการแก้ปัญหารถที่ติดตั้งระบบแก๊สแล้วทั่วประเทศ เรียกได้ว่าทุกปัญหาเคลียร์ได้หมด

ช่างโรจน์” เป็นวิศวกรติดตั้งและควบคุมงานติดตั้งมามากกว่า ปี ก่อนที่จะย้ายเข้ามาร่วมงานที่ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส บางนา   กับคุณธนบูรณ์ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ ช่างโรจน์ จบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล หลักสูตรต่อเนื่องมาจากสาย ปวช.ช่างยนต์ และ ปวส.ช่างจักรกลหนัก ทำให้ช่างโรจน์ เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถและเข้าใจเครื่องยนต์เป็นอย่างดี เนื่องจากจบสายช่างยนต์โดยตรง  ทำให้วันนี้ลูกค้าธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของการบริการ ความปลอดภัย และ เสถียรภาพของระบบแก๊สได้อย่างเต็มที่ 


ติดแก๊ส รถยนต์ นึกถึง “ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส”

ธนบูรณ์ ออโต้แก๊ส สาขาวงศ์สว่าง
 

 Copyright © 2013 All Rights Reserved.